Tên tiếng anh của một số loại dao phay
22 Tháng Tư 2015
Tên gọi và thông số của dao phay thường gặp
 
 
Khi đọc các tài liệu tiếng Anh bạn sẽ bắt gặp tên của các loại dao phay, để không bị nhầm lẫn bạn có thể xem tên dao và các thông số của chúng.
 
Dao phay mặt: Facemilling
 
 
Dao phay ngón ( End Mill)
 
 
Dao phay trụ bo ( Bull Nose Mill)
 
 
Dao phay cầu ( Ball Nose Mill)
 
 
 
Mũi dao phay Mitsubishi
 
Mũi dao phay Mitsubishi là mảnh dao gẵn với cán dao để phay kim loại hợp kim cần gia công.Hiện nay có rất nhiều loại dao phay của nhiều hãng khác nhau tuy nhiên lâu dời và danh tiếng hơn hẵn vẫn là dao mitsubishi.Qua nhiều đơn hàng chúng tôi sử dụng loại ày cho thấy rất bém trong việc phay kim loại khác,đường cắt nó sắt và mịn hơn và cũng tiện sử dụng hoặc tái sử dụng nhiều lần được.Hãng Mitsubishi là hãng doanh tiếng thế về các mặt hàng cơ khí cũng như sản xuất otô hiện nay nên chất lượng sản phẩm cũng cao vì nó máy móc hiện đại tiên tiến nhất.
 
 
 
Mũi dao phay Mitsubishi
 
Về hình dạng mũi dao phay Mitsubishi có nhiều loại khác nhau, tùy vào nhu cầu của chúng ta làm gì và sử dụng phay có hình dạng như thế nào sản phẩm cũng độ cứng tùy vào kim loại hay hợp kim cần phay mà lựa chọn thích hợp. Chú ý đến cán dao vì mỡi loại dao phay thì tra vào cùng cán mà tích hợp loại dao đó. Để cho phù hợp với cán dao khi mua khách hàng chú ý đến loại dao được tra vào can khi mua cán dao phay.
 
Cách phay kim loại cần chú ý các bước sau đây:
 
+ Cần xác định độ cứng kim loại vật thể cần phay hinh dáng sản phẩm theo bản mô tả chi tiết trong bản vẻ
 
+ Cần tra dao phay và cán dao chính xác ốc dao phay xiếc chặt giữ phay 1 cách an toàn tránh rớt dao phay vì khi mẻ làm ảnh hưởng đến sản phẩm
 
+ Xác định góc cũng như độ nghiêng dao phay ăn mòn từ từ và đều tránh tình trạng không chỉnh góc và áp dụng liền dể gây biến dạng sản phẩm hoặc hư cả dao và cán dao.
 
+ Khi xuất hiện các phần 3 giớ thì chúng ta cần dao cạo 3 giớ không được dùng phay lại vì sẽ làm sai độ chính xác sản phẩm.
 
+ Phay rãnh sâu 1cm xoắn theo góc 60 độ thì chúng ta nên thực hiện đúng và từ từ lần thứ nhất ta phay 0.5cm theo góc 60độ lần 2 thự hiện lại ty quá trình thực hiện hơn dài nhưng cái độ mịn sản phẩm nó đẹp và nó chính xác hơn sau đó dùng dao cạo 3 giớ dính lại cạo nhẹ chú ý đến bảo vệ tay là sự cần thiết.
 
Với các chia sẽ các phay như vậy mạng lại ít kinh nghiệm cho khách hàng,về mặc hàng mũi dao phay Mitsubishi  CÔNG TY TNHH CYBERTECH VIỆT NAM (VIETNAM CYBERTECH CO.., LTD) chúng tôi kinh doanh mặc hàng này trong nhiều năm qua và được làm đối tác trực tiếp nhập hàng tại HCM chúng tôi tin rằng giá trị cũng như sự uy tính của toàn bộ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc gia công sẽ hướng dẫn sử dụng và mua hàng đúng sản phẩm đúng giá mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.
 
Tham khảo thêm:

Phương pháp gia công tia lửa điện

Tin đã đăng
Đối tác
    »
    «