Giới thiệu chung

 

 

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Cybertech Việt Nam đã luôn nỗ lực vươn lên trở thành một trong những công ty lớn hàng đầu Việt Nam. Để đạt được những thành tựu như hiện tại, đó là bởi những bước đi thăng trầm cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nguồn nhân lực Cybertech. Bên cạnh đó là sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

 

 

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH Cybertech Việt Nam được thành lập từ năm 2010, chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng máy móc, công cụ CNC hàng đầu Việt Nam. Với hơn 14 năm phát triển không ngừng, Cybertech là đại lý chính thức ủy quyền của Doosan Machine Tools (từ ngày 02/06/2022 hãng đổi tên thành DN SOLUTIONS), Namsun Hàn Quốc, Roders Tec Đức & Tornos Thuỵ Sỹ; Samick Thk Mechatronics Actuators. Và là một trong những đối tác quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam.

Logo mới của Doosan Machine Tools => DN SOLUTIONS 

 

 

 

Lịch sử hình thành công ty

 

Công ty TNHH Cybertech Việt Nam được thành lập từ năm 2010 là năm Việt Nam đang trên đà phát triền kinh tế lớn mạnh. 2010 là một năm có rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp thành lập và phát triển tại thị trường lĩnh vực cơ khí.

Với sự cạnh tranh đông đảo đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, năm 2012 Cybertech đã tiếp tục thể hiện vị trí của mình trên thương trường bằng cách thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

Năm 2014, khẳng định sự phát triển vượt bậc của Cybertech tại Việt Nam, chúng tôi đã khai trương Showroom tại Bắc Ninh.

Năm 2018, Cybertech tiếp tục đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và cộng đồng doanh nghiệp. Cybertech thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển một chặng đường dài tại Việt Nam, Cybertech đã không ngừng hoạt động tốt nhất phục vụ cho thị trường, nhu cầu của người dùng.

 

 

 

Sứ mệnh của Cybertech

Với thông điệp “Together We RISE”, Cybertech Việt Nam đồng hành kết nối chia sẻ cơ hội vững bước phát triển Win - Win.

Chúng tôi luôn phục vụ, phát triển vì sự hài lòng của khách hàng thông qua cung cấp máy móc công cụ chất lượng bền bỉ, tối ưu công nghệ, giá thành hợp lý.

Ngoài ra, kết hợp với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy công cụ hàng đầu, xứng danh là đối tác tin cậy tuyệt đối của khách hàng và nhà sản xuất.

 

 

 

Đội ngũ tổ chức của Cybertech Việt Nam

Cybertech bao gồm hệ thống quản lý từ trên xuống dưới đều theo một quy chuẩn nhất đinh. Bởi lĩnh vực hoạt động đòi hỏi độ chính xác gia công và tỉ mỉ cao, cho nên các nhân lực của Cybertech luôn đạt mức đầu vào đạt chuẩn, chuyên môn trình độ cao và có kiến thức sâu rộng. Hiện tại, Cybertech quản lý hệ thống nhiều tầng tại các đại lý trên khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, gồm 55 nhân viên với kinh nghiệm dồi dào, chi tiết như sau:

 

 

 

Định hướng phát triển của công ty

Với mục đích trở thành một tập đoàn kinh doanh sản xuất máy công cụ hàng đầu của Việt Nam. Cybertech với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của các tập đoàn lớn quốc tế mang đến những giải pháp tối ưu cho ngành chế tạo cắt gọt kim loại và gia công cơ chính chính xác.

Chúng tôi hy vọng, không chỉ là bốn cơ sở phát triển trên, Cybertech có thể mở rộng và phát triển quy mô trên toàn quốc với sự ủng hộ từ người tiêu dùng và thị trường Việt Nam.

Giữ vững và thúc đấy tốc độ phát triển lĩnh vực về thương hiệu, giá trị và doanh số sản phẩm.

 

 

Thành tựu Cybertech

Trải qua quá trình dài hoạt động, đồng nghĩa với việc Cybertech đã để lại cho thành tựu của công ty những phần thưởng đáng tự hào.

Giải thưởng phát triển xuất sắc nhất – Excellent Growth

Giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất – Outstanding contribution service

 

 

 

Địa chỉ liên hệ

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh

356A Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

(+84) 28 3640 1727

 

Chi nhánh Bắc Ninh

Số 2 đường BH5, Unit 1F - Tòa 1, VSIP Bắc Ninh, phường Phù Chẩn, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

(+84) 222 390 6858

 

Văn phòng Đà Nẵng

28 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

(+84) 987 128 125

 

Facebook Youtube
backtotop hover